• Nhà
  • Tin tức đua

cần vay tiền nóng lãi cao XEM: Nội vụ chiến thắng phiên tòa xét xử Strong Warwick Farm

20 tháng 1 năm 2022
Bets.com nhân viên 20 tháng 1 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Người chiến thắng tại nhà của Coolmore Studes đã giành chiến thắng trong phiên tòa khai mạc tại Warwick Farm vào ngày 20 tháng 1
  • Verry Elleegant, Icebath, Hungry Heart và nghĩ rằng nó cũng cạnh tranh trong sức nóng đầy sao này
  • Phát lại thử nghiệm hôm thứ Năm có thể được xem bên dưới
Tin tức dùng thử - 20 tháng 1
Nội vụ đã giành được một thử nghiệm mở đầu mạnh mẽ từ Warwick Farm vào ngày 20 tháng 1. (Getty)
Các vấn đề gia đình đã ghi lại một trong những màn hình sành điệu hơn vào Derby Day, năm 2021 khi bắt đầu với Coolmore Stud Stakes và đã trở lại thử nghiệm vào thứ năm, giành được một sức nóng 800m đầy sao tại trang trại Warwick.

Tập đoàn chiến thắng của nhóm một đã dẫn đầu trong suốt Jay Ford, với sự theo dõi tối đa sớm và người anh em ba phần tư của Frankel đã được Icebath vượt qua muộn, người đã giành chiến thắng .

Người chiến thắng Oaks người Úc Hungry Heart là người tiếp theo của Chris Waller Runners vượt qua The Post, tổ chức chuyên gia quân sự Colt tài năng, trong khi người chạy nước rút tiến bộ, Quantico đang làm việc để trở nên thoải mái muộn.

Mặc dù đó là một phần của một kết thúc bó cho sáu ngôi nhà đầu tiên, nhưng những người chạy bộ giữa hai đã đưa ra Final Four, trong đó bao gồm nghĩ rằng nó và 10 lần vô địch chiến thắng Verry Elleegant, người đã xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi giành chiến thắng Cúp Melbourne 2021.

Verry Elleegant đang hướng tới sự trở lại trong nhóm hai Apollo Stakes (1400m) tại Randwick vào ngày 12 tháng 2, một cuộc đua mà cô đã tham gia lần đầu tiên thông qua hai chiến dịch mùa hè/mùa thu cuối cùng của mình.
Mức nóng 800m Warwick này vào ngày 20 tháng 1 đã được hoàn thành trong thời gian tổng thể là 49,06 trên bề mặt 7 mềm, với 600m cuối cùng là 34,96.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn