• Nhà
  • Tin tức đua

cờ tướng 2 người game vui XEM: Người chiến thắng Tấm Cox chào tại Royal Ascot

15 tháng 6 năm 2022
Bets.com nhân viên 15 tháng 6 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • 2021 COX PLATE WINNER OF REST đã giành được cổ phần của Hoàng tử xứ Wales
  • Đây là chiến thắng đầu tiên của Royal Ascot cho huấn luyện viên Joseph O'Brien
  • State of Rest bây giờ là người chiến thắng nhóm một lần
  • Phát lại cuộc đua được bao gồm dưới đây
Trạng thái nghỉ ngơi - tin tức
State of Rest giữ cầu Bay để giành được cổ phần của Hoàng tử xứ Wales trong ngày thứ hai của Royal Ascot. (Getty)

State of Rest đã ghi nhận chiến thắng của nhóm thứ tư, với toàn bộ đứa trẻ bốn tuổi dẫn đầu để giành chiến thắng tại Hoàng tử xứ Wales (2012m) tại Royal Ascot vào thứ Tư.

Đến ngày thứ hai tính năng ở dạng tốt, đã bắt đầu chiến dịch với chiến thắng trong nhóm 1 Prix Ganay trước khi thất bại nửa thời gian thứ ba thông qua Tattersalls Gold Cup vào ngày 22 tháng 5, toàn bộ được đào tạo bởi Joseph O'Brien đã được đưa đến phía trước trên cánh đồng nhỏ của J Racer Shane Crosse.

Cậu bé bốn tuổi đang đi du lịch mạnh mẽ ở mức 500m và mặc dù Bay Bridge hiện ra là mối đe dọa chính, State of Rest có rất nhiều dự trữ và tổ chức một cách an toàn yêu thích trong kết thúc.
Một người chiến thắng của Saratoga Derby vào tháng 8 năm ngoái, State of Rest được người hâm mộ đua xe của Úc nổi tiếng là người chiến thắng của COX Tấm 2021, nơi anh ta đã vượt qua Godolphin Colt Anamoe trong Major Trọng lượng và sau đó sống sót sau một nửa giờ phản đối trong phòng của người quản lý.
Trong khi anh ấy đã chuẩn bị hai người chiến thắng ở Melbourne Cup (thanh toán lại và Twilight Pay), chiến thắng hôm thứ Tư là chiến thắng đầu tiên của Royal Ascot cho Joseph O'Brien với tư cách là một huấn luyện viên.
.
Là một tay đua, Joseph O'Brien cưỡi nhà vô địch Úc nên bạn nghĩ đến chiến thắng trong cổ phần của Hoàng tử xứ Wales năm 2012 cho Cha Aidan O'Brien.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn