• Nhà
  • Tin tức đua

chơi game mario Purton bảo vệ danh hiệu quốc tế

08 tháng 12 năm 2021
Bets.com nhân viên 08 tháng 12 năm 2021
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Zac Purton đã ghi lại chiến thắng trở lại trong Giải vô địch quốc tế
  • Anh ấy đã quản lý một kết thúc top ba trong cả bốn chân đủ điều kiện tại Happy Valley
  • Tom Marquand, Hollie Doyle, James McDonald & Mickael Barzalona đã giành chiến thắng trong các cuộc đua tương ứng
  • Purton giành chiến thắng với 22 điểm và đó là trận đấu bốn chiều cho vị trí thứ hai
Championship Championship - Tin tức
Giải vô địch tay đua quốc tế năm 2021 đã được điều hành tại Happy Valley vào ngày 8 tháng 12 (Getty)

Mặc dù không cưỡi một người chiến thắng trong bốn cuộc đua đủ điều kiện, tay đua Zac Purton đã quản lý để bảo vệ vương miện vô địch quốc tế của mình, đặt tất cả các chân của loạt phim năm 2021.

Hệ thống tính điểm trao giải 12 điểm cho chiến thắng, sáu cho thứ hai và bốn cho lần thứ ba, với Purton hoàn thành trên 22 điểm tổng thể, ghi bốn điểm trong sự kiện mở đầu của loạt phim (Cuộc đua 4) trên tàu Seven, người đã cố gắng dẫn đầu trong suốt Trước khi bị Tom Marquand tràn vào muộn trên kho báu tuyệt vời của David Hayes.

Sau đó, đến lượt Hollie Doyle từ chối nhà vô địch, nắm lấy chiến thắng hẹp trong cuộc đua 5 trên tàu Viva Hunter và Purton đã phải giải quyết lần thứ hai một lần nữa ở chặng thứ ba (cuộc đua 7), với James McDonald trên Invincible Missile Holding Holding Ra tuyệt vời một cộng với muộn.
Ngày tiếp tục cho Purton trong cuộc đua thứ tư và cuối cùng của Giải vô địch (Cuộc đua 8), nơi anh ta ngắn gọn để đá rõ ràng về Gem Shining, chỉ bị lấy trong sải chân cuối cùng của Mickael Barzalona trên chiếc Elon được đào tạo bởi John Size.

Zac Purton Pockets 500.000 đô la Hồng Kông (khoảng 88.000 đô la AUD) cho vị trí đầu tiên của anh ấy trong Giải vô địch quốc tế.
Đó là một chiếc cà vạt bốn chiều trong lần thứ hai, với Tom Marquand, Hollie Doyle, James McDonald, Mickael Barzalona đều hoàn thành 12 điểm, rõ ràng Ryan Moore (8), Alexis Badel (6) và Joao Moreira (4).

Trọng tâm bây giờ thuộc về các cuộc đua quốc tế Longines Hồng Kông vào Chủ nhật tuần này (ngày 12 tháng 12), nơi các ngôi sao địa phương và quốc tế đụng độ tại Sha Tin, một tấm thiệp được làm nổi bật bởi Hồng Kông Sprint (1200m), Hồng Kông Mile (1600m), Cúp Hồng Kông (Cup Hồng Kông ( 2000m) và chiếc bình Hồng Kông (2400m).

CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn