• Nhà
  • Tin tức đua

game đua ô tô Sierra Sue bán với giá 1,55 triệu USD

20 tháng 7 năm 2022
Bets.com nhân viên 20 tháng 7 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Sierra Sue đã bán với giá 1,55 triệu đô la vào thứ Tư
  • Cô ấy trở thành con ngựa đắt thứ hai được bán trên Inglis Digital
  • Người chiến thắng nhóm 1 lần kiếm được hơn 1,7 triệu đô la trên đường đua
Sierra Sue - Tin tức
Sierra Sue (CTR) giành chiến thắng trong năm 2021 Sir Rupert Clarke Stakes. (Getty)

Sierra Sue hiện là con ngựa đắt nhất được bán trực tuyến tại Úc trong năm nay, với Bill Pearce của Bromfield Park đã giành được 1,55 triệu đô la cho người chiến thắng nhóm 1 lần Inglis Digital hôm nay.

Bill Pearce đã nói chuyện với Inglis Sau khi mua ngôi sao hôm thứ Tư, nơi anh cũng xác nhận việc nghỉ hưu ngay lập tức của Sierra Sue.

Chúng tôi thực sự rất vui mừng với việc mua lại, Ozzie [Kheir], một cổ đông ở con ngựa, đã thể hiện sự quan tâm đến việc ở trong cô ấy, chúng tôi đã chạy đua [người chiến thắng tấm cox] Sir Dragonet và một vài người khác cùng nhau, và tôi đã rất Quan tâm đến việc cô ấy đã cho cô ấy là người chiến thắng nhóm 1 hai lần, vì vậy thật tuyệt khi chiến thắng trận chiến hôm nay '' Pearce nói với Inglis.

Tôi chỉ yêu cô ấy như một con ngựa đua, cô ấy rất trung thực và tài năng và nếu cô ấy có thể mang những đặc điểm đó vào sự nghiệp Broodmare của mình, cô ấy sẽ tạo ra một số chú ngựa con tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau trong tuần tới hoặc lâu hơn và tìm ra con ngựa nào mà cô ấy sẽ đi lên đầu tiên.

Bây giờ tôi đã mua năm chiếc Mares Off Inglis Digital và tôi thực sự thích nền tảng này. Nó rất dễ sử dụng, nó được xử lý chuyên nghiệp, có chất lượng tuyệt vời để mua và nó là một quy trình liền mạch tổng thể.
Được thông qua như một năm khi không thực hiện được dự trữ 30.000 đô la New Zealand của mình tại cuộc bán hàng năm 2018 của Karaka, Sierra Sue sau đó được đồng sở hữu Peter Lock mua chỉ với 2000 đô la New Zealand tại New Zealand Bloodstock Karaka bán vào năm sau.

Con gái của Darci Brahma nghỉ hưu với thu nhập tiền thưởng vượt quá 1,7 triệu đô la, với Sir Rupert Clarke Stakes (2021) và Futurity Stakes (2022) hai chiến thắng lớn của cô.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn