• Nhà
  • Tin tức đua

kiem tien mobi Moreira đạt cấp độ với Purton trước trận chung kết mùa

13 tháng 7 năm 2022
Bets.com nhân viên 13 tháng 7 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Joao Moreira hiện đang cân bằng với Zac Purton trong Giải vô địch tay đua Hồng Kông mùa này
  • Người đàn ông ma thuật vuốt lại biên độ với cú đúp chiến thắng tại Happy Valley
  • Sha Tin tổ chức cuộc họp cuối cùng cho mùa thứ bảy này
Tin tức HK
Joao Moreira sẽ hạ cánh một người khác Hồng Kông Jockeys✩hampionship? (Getty)

Một cú đúp giành chiến thắng từ Joao Moreira tại Happy Valley vào ngày 12 tháng 7 đã chứng kiến ​​anh ấy giành được cấp độ với Zac Purton trong Giải vô địch tay đua Hồng Kông mùa này.

Trailing Purton của hai người tham gia chương trình tối thứ Tư, 'Người đàn ông ma thuật' đã lên bảng trong Cuộc đua 2 trên tàu Amazing Boy, với Gelding năm tuổi chiếm ưu thế sau một cuộc chạy hoàn hảo trong quá cảnh từ chỗ ngồi.

Moriera đã ghi lại người chiến thắng thứ hai của mình cho buổi tối trên Sugar Sugar được đào tạo Caspar Fownes, một người con trai của Star Turn, người đã giành chiến thắng mềm mại trong Race 4 và phá vỡ thời con gái của mình trong quá trình này.

Mặc dù có một cuốn sách đầy đủ về các chuyến đi, đó là một đêm bực bội đối với Zac Purton, với người Úc quản lý ba giây trong cuộc họp cùng với một phần ba về Yo Beauty, người bắt đầu yêu thích trong áp chót.

Purton đã rất không may mắn khi không ghi lại chiến thắng trên Triple Triple được hỗ trợ tốt trong Race 4, với người đàn ông bảy tuổi bị giữ vững ở Straight, trong khi Moreira có không khí sạch sẽ trên chiếc chiến thắng cuối cùng.

Zac Purton và Joao Moreira đã giành được bốn danh hiệu tay đua vô địch Hồng Kông mỗi người, thêm thêm mưu đồ cho một cuộc đụng độ đã hấp dẫn trong trận chung kết mùa.
Mặc dù Moreira hiện đang đứng đầu tiên trên 132 người chiến thắng hiện tại, anh ấy sẽ cần phải vượt qua Purton trong cuộc họp cuối cùng của mùa giải nếu anh ấy bảo vệ thành công danh hiệu của mình, vì anh ấy đã cưỡi hai người chiến thắng trong giai đoạn 2021/2022, trong khi Purton chỉ có một.

Sha Tin tổ chức cuộc họp cuối cùng của Hồng Kông trong mùa giải với thẻ 10 cuộc đua vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn