• Nhà
  • Tin tức đua

những cách kiếm tiền online không cần vốn Kỷ lục Dải thiên nhiên Thống lĩnh chiến thắng King❼stand

14 tháng 6 năm 2022
Bets.com nhân viên 14 tháng 6 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Dải tự nhiên đã đưa vào một màn trình diễn tàn khốc trong các cổ phần của King năm 2022
  • Nhà vô địch Australian đã giành được 1000m nhóm một trong năm chiều dài
  • RACE REPLAY & PHÂN PHỐI được bao gồm dưới đây
Tin tức dải tự nhiên
Dải thiên nhiên được cưỡi bởi James McDonald chiến thắng King❼stand Stakes trong Royal Ascot 2022. (Getty)

Dải tự nhiên đã đánh cắp chương trình vào ngày đầu tiên của Royal Ascot, với nhà vô địch chạy nước rút ghi lại chiến thắng năm chiều dài thống trị trong Stand Stakes của King (1000m).

Có rất nhiều bộ phim truyền hình với yêu thích chủng tộc và nhà lãnh đạo dự đoán Golden Pal Slow Away, trong khi Khaadem không Riderless cuối cùng đã được tuyên bố là người không bắt đầu bởi cuộc đua của Steward.

Được giữ trong một nhịp điệu tuyệt đẹp trong suốt dưới thời James McDonald, đứa trẻ tám tuổi đang lên không bao giờ gặp rắc rối trong cuộc đua về nhà và ghi lại chiến thắng của nhóm thứ chín một trong quá trình này.
Dải tự nhiên tham gia Choisir (2003), Tarewar Target (2006), Miss Andretti (2007) và Stickic Blast (2009) khi những người chiến thắng ở Úc của nhà vua, trong khi quyết định vẫn chưa được đưa ra về việc con trai của Nicconi có cố gắng Cổ phần Jubilee Platinum (1200m) vào thứ Bảy, trong đó các tính năng của Mate Mate Home Filtairs.
Chiến thắng của Dải thiên nhiên đã biến nó thành chiến thắng Ascot Hoàng gia Úc thứ bảy trong lịch sử và đó là sự cứu chuộc ngọt ngào cho huấn luyện viên vô địch Chris Waller, người đã chuẩn bị năm 2015 Bạch tấu Bạch kim Brazen Beau.

CHÚNG TA

Có liên quan

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn