• Nhà
  • Tin tức đua

vay app online Avdulla ghi lại chiến thắng trở lại cảm xúc

22 tháng 2 năm 2022
Bets.com nhân viên 22 tháng 2 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Brenton Avdulla đã ghi lại một người chiến thắng trong chuyến đi thứ ba của mình kể từ khi trở về
  • Cuộc đua chiến thắng của nhiều nhóm một đang trở lại sau chấn thương
  • Phát lại bao gồm dưới đây
Brenton Avdulla - Tin tức
Brenton Avdulla đã ghi nhận chiến thắng trở lại tại Kembla Grange. (Getty)
Brenton Avdulla đã trở lại gian hàng của người chiến thắng lần đầu tiên trong sự trở lại của anh ấy sau chấn thương cổ, điều này đã bị loại bỏ trong sáu tháng qua.

Với sự trở lại được chờ đợi từ lâu để đua tại Rosehill vào thứ Bảy tuần trước, nơi anh có hai chuyến đi trong chương trình ngày 19 tháng 2, anh chỉ phải chờ thêm một cuộc đính hôn để ghi lại một chiến thắng, khi trên tàu Champions League được đào tạo tại John O'Shea tại Kembla Grange vào thứ ba.

Brenton Avdulla đã nói chuyện với Đua bầu trời Sau chiến thắng trên Champions League:

"Tôi khá xúc động, đó là sáu tháng khó khăn," Avdulla nói.

"Nói chuyện với bố vợ tôi và một vài trong số những người đang đi đúng hướng khi họ lần đầu tiên nhìn thấy tôi, JT (John Thompson) rõ ràng đó là con ngựa của anh ấy, họ nghĩ tôi đã chết ở đó trong vài phút.

"Thật khó khăn thông qua Covid và thật là một cách để cưỡi một người chiến thắng cho John O'Shea, người đã có mặt sau của tôi trong một thời gian dài.

"Tôi rất biết ơn John và các kết nối của anh ấy, thật tuyệt khi có được điều này."
Cuộc đua giành chiến thắng của nhiều nhóm một đã rơi vào Xtremetime thông qua Silver Shadow Stakes vào ngày 21 tháng 8, nơi đáng buồn, người được đào tạo bởi John Thompson đã bị chấn thương ở vùng gần vai của cô và bị tiêu diệt.

Avdulla đã đính hôn để lái cả hai người chiến thắng Private Eye (người chiến thắng Handicap Epsom) và nghĩ rằng nó (đã giành được gần 2,7 triệu đô la vào mùa xuân năm ngoái) trong cuộc họp của Winx Stakes đó.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn