• Nhà
  • Tin tức đua

trò chơi mua sắm XEM: BAAEED rực rỡ

27 tháng 7 năm 2022
Bets.com nhân viên 27 tháng 7 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Baaeed đã ghi được chiến thắng số 1 của nhóm 1 trong Sussex Stakes
  • Con ngựa được đánh giá cao nhất thế giới là bất bại sau chín lần bắt đầu
  • Phát lại cuộc đua được bao gồm dưới đây
Tin tức Baaeed
Jim Crowley cưỡi Baaeed (màu xanh/trắng) để giành được các cổ phần của Qatar Sussex trong ngày thứ hai của Lễ hội Goodwood năm 2022. (Getty)

Chuỗi chiến thắng tiếp tục cho Baaeed, với toàn bộ Shadwell tài năng giành chiến thắng trong nhóm 1 Sussex Stakes tại Goodwood vào thứ Tư.

Trong sự kiện tính năng vào ngày thứ hai của Goodwood vinh quang, hành động tiêu đề nhiều hơn là đóng vai trò của mình, với một đứa trẻ bốn tuổi xuất sắc đã giải phóng một bước ngoặt mạnh mẽ trên một dặm để đánh bại một trò chơi hiện đại dũng cảm và không có rượu, 2021 Người chiến thắng Sussex Stakes.

The Sussex Stakes Triumph đã khiến nó giành chiến thắng số năm cho con ngựa được đánh giá cao nhất thế giới, người hiện đang kéo dài cuộc đua bất bại của mình lên chín.
Nói chuyện với ITV Racing Cuộc đua bài là huấn luyện viên William Haggas.

"Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì nó đã kết thúc. Baaeed là một con ngựa đẹp như vậy. Thật tuyệt vời", Haggas nói.

"Hôm nay là một ngày trọng đại. Tôi không thể nói cho bạn biết rằng nó buồn như thế nào đối với tất cả chúng ta rằng Sheikh Hamdan không ở đây để chứng kiến ​​nó. Anh ấy đã làm mọi thứ trong nhiều ngày như thế này và anh ấy sẽ yêu nó.

"Baaeed có tốc độ và đẳng cấp. Tôi thực sự mong muốn bước lên tới 10 furlongs vì tôi nghĩ anh ấy sẽ thích nó.

"Tôi không nghĩ rằng chúng ta cần phải đi đến vòng cung. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đi cho các cổ phần vô địch hoặc QEII tùy thuộc vào cách anh ta tiếp tục tại York."
Baaeed bây giờ có vẻ như sẽ bước lên qua dặm lần đầu tiên thông qua Juddmonte International (2063M), sẽ được chạy vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8 tại Trường đua ngựa York.
CHÚNG TA

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn