• Nhà
  • Tin tức đua

vay tima có uy tín không Cuộc họp trang trại Warwick bị bỏ hoang

14 tháng 7 năm 2021
Bets.com nhân viên 14 tháng 7 năm 2021
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Racing NSW đã ngừng chương trình Nông trại Warwick ngày 15 tháng 7 do khối lượng lớn các trường hợp Covid-19 trong khu vực Liverpool
Nông trại Warwick cuộc họp ngày 15 tháng 7 bị hủy - Tin tức
Cuộc họp ngày 15 tháng 7 từ Warwick Farm đã bị hủy bỏ.(Getty)
Chương trình Metropolitan ngày 15 tháng 7 dự kiến cho Warwick Farm đã bị bỏ rơi.

Giám đốc điều hành Racing NSW Peter V'landys tuyên bố rằng việc hủy bỏ là do số lượng các xét nghiệm Covid-19 dương tính được xác nhận là đến từ khu vực Liverpool của Sydney.

V'Landy cho biết, Racing Racing NSW đã đưa ra các biện pháp an toàn sinh học nghiêm ngặt để đảm bảo đua xe có thể tiếp tục hoạt động trong đại dịch Covid-19.

Quyết định từ bỏ cuộc họp vào ngày mai, cuộc họp trang trại của Warwick Warwick đã được đưa ra sau khi đánh giá rủi ro được thực hiện bởi Racing NSW và sự không chắc chắn liên quan đến sự lây lan của virus trong khu vực đó.

NSW Racing NSW nhấn mạnh rằng đây là một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng công việc khó khăn của ngành trong việc tiếp tục hoạt động trong Covid-19 không bị xâm phạm.

NSC Racing NSW sẽ tiếp tục giám sát các phát triển Covid-19 ở NSW và sẽ tiếp tục phản ứng để đảm bảo sinh kế của 50.000 người tham gia trong đại dịch. 

Không có bình luận nào về lý do tại sao chương trình này không thể được di chuyển hoặc liệu sẽ có một cuộc họp bổ sung được đưa ra thông qua những tuần tới.
Br

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn